Bổ sung thêm một món tôm xào đậu ván để làm mới thực đơn giảm cân hàng ngày thêm hấp dẫn. Món ngon này ngoài hỗ trợ giảm cân còn có tác dụng thanh nhiệt cơ thể và hỗ trợ tim mạch hoạt động ổn định hơn.
Tin làm đẹp khác:
Tôm chứa nhiều protein là thành phần hỗ trợ cực tốt các hoạt động giảm cân bên trong cơ thể. Đậu ván không chứa nhiều năng lượng gây gây tích tụ mỡ thừa. Kh kết hợp 2 loại nguyên liệu này với nhau trong món tôm xào đậu ván bạn có thế ăn thoải mái mà không lo bị tăng cân. Món ăn thơm ngon, rất dễ ăn, cách chế biến đơn giản. Vì thế bạn có thể bổ sung vào thực đơn hàng ngày theo những hướng dẫn đơn giản của siêu thị làm đẹp dưới đây.
Chuẩn bị nguyên liệu:
Tôm tươi
Đậu ván
Rượu trắng chuyên dùng nấu ăn
Gừng tươi
Hành lá
Dầu dừa
Hành tím gia vị.
Các bước chế biến:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Tôm rửa sạch loại bỏ vỏ, đầu, rút sạch chỉ lưng và bụng. Đậu ván bỏ cuống rồi ngâm với nước muối, rửa sạch trần qua nước sôi rồi vớt ra để ráo nước. Các nguyên liệu còn lại rửa sạch và thái nhỏ.
Bước 2: Chế biến món ăn
Làm nóng dầu sau đó phi thơm hành và gừng rồi đổ tôm vào. Thêm một chút muối và rượu trắng xào đều lên đến khi tôm chuyển màu thì thêm đậu ván vào. Các nguyên liệu bắt đầu chín thì nêm gia vị rồi tắt bếp. Thêm hành lá rồi cho ra đĩa là bạn đã hoàn thành món tôm xào đậu ván cho thực đơn giảm cân nhanh rồi đấy.
Tham khảo thêm:
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét